Vinhomes Smart City – Cuộc Sống Hạnh phúc

Vào tháng 10/2017 dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chính thức được mở bán bởi thương hiệu Vinhomes và chủ đầu tư Vingroup. Smart city Nguyễn Trãi tọa lạc tại 233-235 mặt đường Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội. Nhớ vị trí đắc địa lại được một chủ đầu tư uy tín như Vingroup dự án đã tạo sức hút lớn của giới đầu tư và những người có nhu cầu mua nhà tại thủ đô. Với những tiện ích đồng bộ, đẳng cấp quốc tế hứa hẹn sẽ là nơi an cư lập nghiệp nghiệp của nhiều người và mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Cuộc sống hạnh phúc tại Vinhomes Smart City

Tiện ích tại chung cư Vinhomes Smart City đồng bộ và đẳng cấp

Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng trên diện tích 11h với mật đô xây dựng thấp chỉ từ 26-33%, diện tích cho cây xanh và cảnh quan lên tới 65000m2. Với mật độ xây dựng thấp và diện tích cây xanh lớn đã giúp Smart City trở thành một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng thủ đô. Sau những ngày làm việc bên ngoài, các cư dân sẽ được tận hưởng không khí, ánh sáng trong lành khác xa với những thứ ồn ào bên ngoài. Mọi người có thể yên tâm đi bộ, đi dạo trong Smart City mà không phải sợ sự làm phiền của những vị khách không phải cư dân vì Smart City Nguyễn Trãi được bảo vệ 24/24 với đội ngũ bảo về được đào tạo bài bàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm về an ninh của thành phố.

Hệ thống trường học liên cấp Vinshool đẳng cấp quốc tế sẽ giúp bạn yên tâm về việc học của con bạn. Với các giáo viên giỏi được tuyển từ các trường học uy tín như Lương Thế Vinh, Chu Văn An,…. cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài sẽ giúp con bạn có một môi trường học tập tốt nhất.

Vinschool Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Khu mua săm, trung tâm thương mại sầm uất là nơi thỏa sức cho các tín đồ shopping, những siêu thị đầy đủ mặt hàng, những khu vui chơi giải trí, khu Spa nghỉ dưỡng đẳng cấp, phong tập gym hiện đại, bề bơi mùa miễn phí cho các cư dân, khu tập thể dục thể thao hiện đại ….Mọi thứ đều có ngay tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ cung câp mọi nhu cầu của gia đình bạn.

Gia đình bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe bởi hệ thống bệnh viện Vinmec với những bác sỹ tốt từ bệnh viện của Vinmec và các bệnh viện liên kết như Việt Đức, Bạch Mai, 103 quân y … Có thể nói mọi nhu cầu của gia đình bạn sẽ được đáp ứng trong thành phố thu nhỏ Smart City Nguyễn Trãi.

Thiết kế căn hộ thông minh

Các căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được kế thừa từ các căn hộ thông minh trong các thành phố hiện đại nhất thể giới. Hàng loạt các công nghệ hiện đại được áp dụng vào căn hộ như hệ thống cửa ra vào bảo mật 2 lớp bằng khóa và vân tay, các thiết bị điện trong căn hộ được thiết kế nhằm tiết kiệm điện năng và thân thiện đến môi trường. Khi bạn ra ngoài các thiệt bị như điều hòa, ti vi, quạt, hệ thống làm ấm sẽ tự đông tắt nhờ hệ thống cảm biến nhiệt.

Nội thất căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nội thất của các căn hộ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi được nhập khẩu từ châu Âu, phục vụ nhu câu sinh hoạt của gia đình bạn. Với không gian thân thiện môi trường, tràn ngập cây xanh cùng với các tiện ích, thiết bị chắc chắn sẽ giúp Vinhomes Smart City trở thành một thành phố hạnh phúc thu nhỏ.

 

Vinhomes Smart City – Cuộc Sống Hạnh phúc
1 (20%) 1 vote
Gọi ngay