Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng Hút Khách Hàng Ngoại

Không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường bất động sản phía tây thủ đô, D’.Capitale Trần Duy Hưng được đông đảo nhà đầu tư và khách hàng đón nhận. Đặc biệt nhờ những lợi thể nổi bật về vị trí, hạ tầng và tiện ích…Các căn hộ tại D’.Capitale Trần Duy Hưng đang được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

D’.CAPITALE THU HÚT KHÁCH HÀNG NƯỚC NGOÀI

Một nghiên cứu mới đây ghi nhận rằng tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của khách hàng. Với tiềm năng sinh lời hấp dẫn hoặc ít nhất cũng đảm bảo được giá trị tài sản không bị giảm trong thị trường đầy biến động như ở Việt Nam thì đầu tư căn hộ cho thuê đang là kênh đầu tư phổ biến và thu hút nhiều khách hàng.

tong-quan-vinhomes-dcapitale-tran-duy-hung

Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng vào ban đêm

D’.Capitale là một trong số ít những dự án mà có tới hơn 30% lượng khách là người nước ngoài. Con số “biết nói” này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quan tâm của khách hàng nước ngoài  đối với dự án.

MỞ CỬA CHO KHÁCH HÀNG NGOẠI SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI D’.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Người nước ngoài có thời gian làm việc dài hạn tại Việt Nam (thường trên 3 năm) đang chuyển dần từ hình thức thuê nhà sang mua nhà để ở, do nhận thấy tiềm năng tăng trưởng giác trị của bất động sản tại Việt Nam. Trong trường hợp phải về nước, người nước ngoài  vẫn có thể cho thuê lại hoặc bán lại để kiếm lợi nhuận, đây là một hình thức đầu đầu tư chiến lược.

Trung tâm thương mại vinhomes D'capitale

Trung tâm thương mại vinhomes D’capitale

Thực tế cho thấy trong khoảng 10 năm tới chắc chắn bất động sản phía tây Hà Nội sẽ tăng giá. Điều này đặc biệt đúng do quy hoạch khu hành chính mới của thủ đô sẽ dịch chuyển sang khu vực phía tây, trong tương lại khu vực phía tây sẽ là khu vực trọng điểm trong phát triển kinh tế. Luật Nhà ở sửa đổi và Luật Kinh doanh bất động sản đã cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam đến 50 năm. Đây là thời gian đủ dài để khách hàng nước ngoài tự tin đầu tư vào bất động sản tại Việt Nam.

LỢI ÍCH KHI KHÁCH NƯỚC NGOÀI SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI D’.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Thay vì phải chi ra một khoản tiền để thuê nhà hàng tháng, giờ đây nhiều khách nước ngoài đã lựa chọn mua căn hộ tại Việt Nam. Xu hướng này được thể hiện rõ rệt thông qua các báo cáo kết quả khảo sát quý I năm 2017, cụ thể lượng người nước ngoài mua nhà đã tăng thêm 5% so với cùng kỳ năm 2016.

view ho vinhomes dcapitale tran duy hung

Toàn cảnh dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

Người nước ngoài khi sở hữu căn hộ tại D’.Capitale  sẽ được thừa hưởng những tiện ích mang đẳng cấp quốc tế, những thiết kế hiện đại nhất với lời hứa đảm bảo từ thương hiệu Vinhomes. Với vị trí “Kim Cương” của mình D’.Capitale sẽ tạo ra một môi trường sống năng động với mực độ dân trí cao và sự đa dạng trong không gian sống. Sự uyển chuyển của các chính sách đang tạo cơ hội rất thuận lợi cho những người nước ngoài có thể sở hữu được ngôi nhà mơ ước tại Việt Nam.
Xem thêm: Penthouse Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng Hút Khách Hàng Ngoại
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay