VINHOMES D’.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG ĐẲNG CẤP THỜI THƯỢNG

Chung cư vinhomes D’.capitale Trần Duy Hưng được mệnh danh là “Viên Kim Cương” trong lòng của ngõ phía tây của Hà Nội. Trong từng căn hộ của dự án, quý khách hàng có thể cảm nhận sự đẳng cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế và thể hiện tính thời thượng mà từ trước tới nay chưa dự án nào có được.

SỰ TINH TẾ ĐẾN TỪ THIẾT KẾ CĂN HỘ D.’CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Căn hộ D'.Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

Nếu quý khách đã từng đến thăm nhà mẫu của dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng thì chắc chắn quý khách có thể cảm nhận rõ rệt sự hài hoà trong không gian căn hộ, sự cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên và các phần của căn hộ đã tạo nên một không gian lý tưởng cho các chủ nhân sở hữu chúng.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư các căn hộ tại Vinhomes D’.Capitale đều được thiết kế tỉ mỉ từ phòng khách tới phòng bếp, từ nhà vệ sinh cho tới phòng ngủ tất cả đều phải là nơi các chủ nhân của chúng cảm thấy thoải mái nhất, thư giãn nhất.

Căn hộ Vinhomes D’.Capitale còn được bố trí theo phong cách thông minh Smart house. Là sự kết hợp lồng ghép giữa các thiết bị nội thất và các thiết bị điện tử tạo nên một phong cách hiện đại mang đẳng cấp quốc tế.

Tổng Quan Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Tổng quan toàn cảnh dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

Trong bối cảnh các dự án bất động sản phía tây Hà Nội đang sốt lên từng ngày từng giờ thì D’.Capitale Trần Duy Hưng lại mang một đẳng cấp khác, với phân khúc hướng tới người dùng cao cấp chủ đầu tư đã tính toán kỹ lưỡng để chọn ra những vị trí tốt nhất, thiết kế đẹp nhất, thương hiệu đẳng cấp nhất để làm hài lòng khác hàng.

ĐẲNG CẤP THỜI THƯỢNG CHƯA DỰ ÁN NÀO CÓ ĐƯỢC

Thời thượng ngay từ vị trí, với vị trí nằm ở nút giao giữa các cung đường lớn và được coi là vị trí Kim Cương của cửa ngõ phía tây thủ đô. D’.Capitale Trần Duy Hưng sẽ đem đến cho các chủ nhân sở hữu một cuộc sống hiện đại và năng động hàng đầu khu vực.

vi tri vinhome dcapitale

Vị trí Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng

Thời thượng đến từ thương hiệu, với thương hiệu hàng đầu như Vinhomes thì quý khách hàng không cần phải bận tâm về chất lượng cũng như các khía cạnh khác của dự án. Tính chuyên nghiệp, bài bản…sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm.

Thời thượng trong thiết kế, với nhà thầu thi công nhiều năm kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo khác hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi xem thiết kế căn hộ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thăm quan căn hộ mẫu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được những trải nghiệm thực tế nhất.

 

Xem thêm: Penthouse Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng

VINHOMES D’.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG ĐẲNG CẤP THỜI THƯỢNG
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay