Thiết kế căn hộ 2 ngủ Sun Grand City Láng Hạ Residence

Thiết kế căn hộ 2 ngủ Sun Grand City Láng Hạ Residence

Nối đà cho sự phát triển thương hiệu Sun Group là dự án căn hộ chung cư Sun Grand City. Mới đầu dự án Sun Grand City đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản vì những điều tuyệt vời mà nó đem lại : Thứ nhât là hệ thống kiến trúc xanh vượt bậc mang tới không khí trong lành thư giãn thoải mái sau mỗi ngày làm việc Thứ 2 là hệ thống giao thông vàng từ vị trí đắc địa của nó.

Những thiết kế tòa căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

 Sun Grand City Láng Hạ là dự án có vị trí chính xác nằm ở số 31 đường Láng Hạ, thuộc địa phận phường Thành Công, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội là nơi có nền kinh kế phát triển thu hút đông đảo dân cư sinh sống. Và cuối cùng ưu điểm nổi bật từ thiết kế là hệ thông căn hộ 2 phòng ngủ, nơi giữ vũng hạnh phúc cho mỗi gia đình. Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Grand City được thiết kế tiết kiệm diện tích, không gian, tận dụng được tối đa view đẹp từ vị trí căn hộ.

Vị trí đi lại thuận tiện của Sun Grand City Láng Hạ

Tạo cho các căn hộ tại đang không gian thoáng đãng nhất dù chỉ với diện tích vừa và nhỏ các căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Sun Grand City Láng Hạ đảm bảo yếu tố thiên nhiên tốt nhất cho một gia đình. 1 phòng ngủ cho bố mẹ , 1 phòng ngủ cho con cái với không gian phù hợp và thêm 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 khu vệ sinh. Với lối thiết kế theo tiêu chí ” Sang trọng vè ấm cúng”, các căn hộ chung cư Sun Gran City luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Ban công phòng khách được bố trí riêng, tạo những góc nhìn đường phố đẹp nhất và một không gian xanh cho một cuộc sống giao hòa với thiên nhiên.

Không khí xanh bao trùm Sun Grand City Láng Hạ

Chủ đầu từ Sun Group sẽ chú trọng đến phần bố trí căn hộ làm sao cho có lợi nhất với chủ nhân căn hộ. Các phòng ngủ sẽ được giữ nguyên tiêu chuẩn để đảm bảo rằng không gian phòng ngủ sẽ thoáng đáng. Mọi phòng ngủ sẽ có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Phần phòng khách và phòng bếp sẽ được tối ưu hoá công năng khi mà diện tích là khá hạn chế và sự tiện lợi được đặt nên hàng đầu. Không gian của ban công cây xanh cũng được chú ý rất nhiều khi mà càng ngày các chủ nhân càng muốn một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Thêm vào đó yếu tố phong thuỷ sẽ được nhắc đến rất nhiều đối với các kỹ sư thiết kế căn hộ tại đây khi mà toàn bộ khách hàng tại đây sẽ là khách hàng cao cấp và đòi hỏi phải hợp phong thuỷ là điều đương nhiên. Một nơi ở lý tưởng cho cả gia đình 2 thế hệ tại Sun Grand City sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình .

http://sungrandcityslangha.com

Thiết kế căn hộ 2 ngủ Sun Grand City Láng Hạ Residence
Đánh giá bài viết
Gọi ngay