SOHO D’.CAPITALE DÒNG SẢN PHẨM ĐÓN ĐẦU XU THẾ

Dựa trên nhu cầu thực của nên kinh tế đang phát triển của Việt Nam, chủ đầu tư dự án D’.Capitale đã cho ra mắt mô hình căn hộ SOHO (Small Office/Home Office) – dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

SOHO D’.CAPITALE THU HÚT KHÁC HÀNG NHỜ TIỀM NĂNG KINH DOANH

Trong kỷ nguyên công nghệ số bùng nổ, các nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng đã bắt đầu nhận ra rằng tiềm năng của các mô hình cho thuê văn phòng diện tích trung bình, nhỏ ngày càng cao. Nhu cầu của các công ty, cá nhân là môi trường làm việc chuyên nghiệp, gần các trung tâm hành chính lớn, nhưng lại không cần diện tích văn phòng lớn.

 

soho g2 tran duy hung

Toà SOHO C2 của dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

THIẾT KẾ THÔNG MINH TẠO NÊN GIÁ TRỊ CHO CĂN HỘ SOHO

Với bước đi táo bạo nhầm đón đầu xu thế chủ đầu tư đã cho ra mắt căn hộ SOHO, với mô hình vừa để ở vừa có thể làm kinh doanh căn hộ SOHO hứa hẹn sẽ làm đa dạng hơn thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Mô hình thông minh của căn hộ SOHO D'.Capitale

Mô hình căn hộ SOHO dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ SOHO là mô hình mới được du nhập vào Việt Nam vậy nên những thiết kế của căn hộ SOHO đều được lấy ý tưởng từ phương tây và kết hợp thêm sự hài hoà âm dương của phong cách á đông, tạo nên một không gian hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khi ở đây khách hàng cảm nhận được sự kết hợp lồng ghép khéo léo của các nhà thiết kế, quý khách vừa có không gian riêng tư để sinh hoạt vừa có không gian làm việc chuyên nghiệp, mô hình kết hợp hai trong một này tạo nên giá trị khác biệt cho các nhà đầu tư và khách hàng.

SỞ HỮU SOHO D’.CAPITALE – LỰA CHỌN THÔNG THÁI CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Chỉ với số vốn ban đầu nhỏ hơn cả việc sở hữu một căn chung cư, các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ mang lại lợi nhuận ổn định và cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê thông thường khác.Ngoài ra, tính ổn định của việc cho thuê cũng được đảm bảo do đối tượng cho thuê đa phần là các công ty hoặc cá nhân. Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, mang tính chiến lược trong tương lai của các nhà đầu tư.

Bể bơi vinhomes D'capitale

Tiện ích bể bơi tại Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

 
Xem thêm: Penthouse Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng

SOHO D’.CAPITALE DÒNG SẢN PHẨM ĐÓN ĐẦU XU THẾ
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay