Smart City Nguyễn Trãi – Sức Hút Giới Thượng Lưu

Smart City Nguyễn Trãi là tổ hợp văn phòng, chung tâm thương mại, căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Vingroup mở bán vào cuối năm 2017. Là dự án trọng điểm, hứa hẹn trở thành một khu đô thị sinh thái, một khu đô thị đáng sống nhất thành phố vì vậy Smart City Nguyễn Trãi đã tạo một sức hút lơn đối với giới thượng lưu Việt.

Phối cảnh Smart City Nguyễn Trãi

Vị trí đắc địa Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tọa lạc tại 233-235 mặt đường Nguyễn Trãi, phường Khương Đinh, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội đây là ‘vị trí vàng’ hiếm có còn sót lại của thành phố. Con đường Nguyễn Trãi là một trong số con đường đẹp nhất thành phố, với mỗi bên đường hơn 10 làn xe và 2 hàng cây xung quanh. Nơi đây chính là trung tâm kinh tế văn hóa phía Tây Nam của thành phố, hưa hẹn sẽ trở thành khu vực phát triền nhất thành phố. Với vị trí đắc địa như vậy Smart City Nguyễn Trãi đã được giới thượng lưu quan tâm đặc biệt, đây vừa là một thành phố đáng sống mà là nơi có giá trị sinh lời căn hộ bậc nhất Hà Nội.

Vị trí đắc đị Smart City Nguyễn Trãi

Thành phố sinh thái thu nhỏ tại thủ đô

Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng trên diện tích 11ha với mật độ xây dựng 26% và diện tích dành cho cây xanh lên tới 65000m2. Với xu thế của thế giới, con người sống hòa đồng và thân thiện với thiên nhiên tại các khu đô thị. Tập đoàn Vingroup đã nắm bắt xu thế, xây dựng Smart City Nguyễn Trãi trở thành một thành phố sinh thái thu nhỏ. Thành phố sinh thái là thành phố có mật độ cây xanh trên đầu người lớn giúp con người sống trong thành phố cảm thấy thoải mái và thân thiện với thiên nhiên. Smart City Nguyễn Trãi sẽ giảm tối hiểu lượng bê tông hóa mà thay thế vào đầy là những hàng cây xanh kết hợp với thiết kế xanh của căn hộ. Các căn hộ tại đây sẽ có ban công rộng để chủ nhân trông cây xanh hoặc chủ nhân có thể yêu cầu thiết kê ban công xanh với chủ đầu tư. Mọi dịch vụ chăm sóc, quản lý, thiết kế ban công xanh đêu được ban quản lý Smart City Nguyễn Trãi của Vingroup điều hành. Với mọi ưu điểm về cảnh quan như vậy Smart City Nguyễn trãi đã có sưc hút rất lớn với giới thượng lưu Việt, nhắm tới một môi trường sống trong lành cho cả gia đình mình của giới thượng lưu.

Không gian sống xanh tại Smart City Nguyễn Trãi

Thiết kế căn hộ thông minh,hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp

Căn hộ tại Smart City Nguyễn Trãi được hứa hẹn sẽ là căn hộ thông minh theo đúng nghĩa, mang lại phong cách sống mới riêng biệt cho cư dân. Các căn hộ tại Smart City Nguyễn Trãi được kế thừa thiết kế tại các căn hộ tại các thành phố thông minh hàng đầu tại châu Âu. Các thiết bị trong căn hộ sẽ được kết nối với nhau, tạo thành một hệ thống, hệ thống này sẽ được kết nối với smart phone hoặc máy tính bảng của chủ nhân căn hộ. Bạn chỉ cần sử dụng các nút bấm trên màn hình là bạn có thể theo dõi, tắt mở các thiết bị trong căn hộ thông minh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Nhờ những hệ thống này, bạn có thể làm mát căn phòng trước khi về ngôi nhà của minh trong những ngày nắng nóng, hay cài đặt các chế độ để căn hộ phục vụ bạn. Với những tiện nghi đẳng cấp như vậy, và phong cách sống riêng biệt đã khiến giới thượng lưu Việt bỏ không ít công sức săn tìm và đón chờ dự án.

Thiết kế thông minh căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tiện ích đẳng câp, nâng cao giá trị chủ nhân

Vinhomes là một trong 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017 được nhiều tờ bào uy tín bình chọn. Chính những tiện ích đẳng cấp, đồng bộ đã giúp thương hiệu Vinhomes trong một thời gian ngắn đã chinh phục người Việt. Nhắc đến Vinhomes là người ta nghĩ ngay đến những dịch vụ, tiện tích đẳng cấp mà không thương hiệu nào có được. Giới thượng lưu Việt luông mong muốn gia đinh mình sống trong một môi trường tốt, an toàn và tiện nghi. Khi ở trong Smart City Nguyễn Trãi con cái của giới thượng lưu Việt sẽ được học trong ngôi trường đa cấp Vinschool, được chăm sóc bởi đội ngũ bác sỹ của bênh viện Vinmec, vui chơi tại bể bơi bốn mùa miễn phí, mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom hoặc các siêu thị Vinmart. Đặc biệt các gia đình của giới thượng lưu Việt có thể tụ họp, giao lưu tại vườn BBQ thông qua các bưa tiệc nướng ngoài trời hay cac bữa tiệc vui vẻ.

 

Tiện ích đẳng câp của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Với những ưu điểm vô cùng lớn của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, thật dễ dàng có thể hiểu vì sao dự án lại có sức hút mạnh như vậy với giới thượng lưu Việt. Một thành phố sinh thái thu nhỏ đáng sống nhất thủ đô hứa hẹn sẽ là nơi an cư lập nghiệp cho mọi gia đinh VIệt.

Smart City Nguyễn Trãi – Sức Hút Giới Thượng Lưu
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay