Smart City Nguyễn Trãi – Sức Hút Đại Gia Việt

Sở hữu căn hộ thông minh với trang thiết bị tiện nghi là mơ ước của mọi gia đình Việt. Thấu hiểu điều này, tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinhomes sẽ mở bán chính thức các căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vào cuối năm 2017. Smart City Nguyễn Trãi là dự án được kế thừa các thiết kế từ các thành phố thông minh bên châu Âu. Chính vì vậy dự án có sức hút vô cùng lớn với các đại gai Việt, là dự án mà các đại gia việt bỏ nhiều công sức quan tâm và săn đón.

Phối cảnh Smart City Nguyễn Trãi

Mật độ xây dựng thấp cùng không gian xanh tràn ngập thành phố

Smart City Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng 26-30% cùng với diện tích cho cây xanh và cảnh quan là 65000m2 chắc chắn sẽ mang lại một cuộc sống xanh thực sự cho mọi gia đinh. Với một môi trường lý tưởng như vậy nên khiến không ít đại gia việt mong muốn sở hữu một căn trung cư ở Smart City Nguyễn Trãi. Một cuộc sống xanh thực sự, một nơi cách biệt khỏi những ồn ào bên ngoài , một nơi chỉ có không khí trong lành con người hòa quyện với thiên nhiên, đấy là những thứ mà gia đình của các đại gia việt sẽ được hưởng thụ tại Smart City Nguyễn Trãi.

Không gian xanh tại Smart City Nguyễn Trãi

Tiện ích đẳng cấp từ thương hiệu Vinhomes

Nhắc đến Vinhomes người ta nghĩ ngay đến các dự án thành công nổi bật như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park… Ngoài chất lượng công trình rất tốt, các tiện ích cũng mang lại một nét rất riêng cho các dự án của Vinhomes. Mọi tiện ích từ đồng bộ, các con bạn sẽ được học tại ngôi trường đẳng cấp quốc tể Vinschool, gia đình bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sỹ tại Vinmec, mọi người có thể thoải mái mua sắm ở Vincom hoặc Vinmart, cả gia đình bạn có thể vui chơi tại bể bơi 4 mùa hay vườn BBQ trong Smart City hoàn toàn miễn phí. Một cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đinh vì vậy rất nhiều đại gia việt sẵn sàng bỏ thời gian công sức để sở hữu được một căn hộ tại Vinhomes Smart City.

Tiện ích đẳng cấp, đồng bộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thiết kế nhà ở thông minh, tiện nghi cho các gia đình

Các căn hộ tại Vinhomes Smart CIty Nguyễn Trãi là các căn hộ thông minh, được thiết kế dựa trên các căn hộ thông minh trong các khu đô thị thông minh bên châu Âu. Các thiết bị trong căn hộ được liên kết với nhau tạo thành một hệ thống, hệ thống này sẽ kết nối với chiếc smart phone hoặc máy tính bảng giúp bạn có thể điều khuyển chúng dễ dàng chỉ bằng một nút bấm. Dù bạn ở cơ quan, hay ở một nơi xa căn hộ của mình mà bạn muốn biết có thiết bị nào trong căn hộ đang hoạt động hay không thì bạn chỉ cần mở chiêc điện thoại của minh lên. Mọi thông số về thiết bị trong căn hộ sẽ hiển thị và giúp bạn điều khuyển một cách dễ dàng. Chính vì sự tiện nghi

Smart City Nguyễn Trãi – Sức Hút Đại Gia Việt
Đánh giá bài viết
Gọi ngay