Giới Thiệu Siêu Phẩm Đầu Tư Vinpearl Condotel Island Đảo Hòn Tre

Sản Phẩm Nghỉ Dưỡng Mới Của Vingroup

Sản phẩm mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu cho khách hàng đó là 1 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup. Đây là 1 sản phẩm nghỉ dưỡng biển nằm ở thành phố Nha Trang.

Như nhiều khách hàng đã biết Vingroup là 1 tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn phát triển với rất nhiều ngành nghề, nổi bật nên là ngành bất động sản với số lượng dự án công trình cực kỳ lớn. Ở Vingroup hiện tại bất động sản được chia làm 3 thương hiệu chính:

 • Thương hiệu nhà ở Vinhomes: Vinhomes là thương hiệu nhà ở của Vingroup. Chuyên vận hành và quản lý các dự án nhà ở, dịch vụ nhà ở của tập đoàn. Vinhomes thường xuất hiện ở trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn…..
 • Thương hiệu Vinpearl: Vinpearl là thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản biển của Vingroup. Chuyên vận hành và cung cấp các dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng, biển hoặc các dịch vụ liên quan. Vinpearl thường được xây dựng ở các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, các hòn đảo, các khu du lịch lớn như: Nha Trang, Phú Quốc…..
 • Thương hiệu Vin City: Vin City là thương hiệu nhà ở giá rẻ của Vingroup. Nhằm nhắm tới nhiều phân khúc khách hàng hơn thì Vincity ra đời là sản phẩm và dịch vụ giá rẻ trong lĩnh vực nhà ở tại các độ thị lớn trên cả nước.
Logo Tập Đoàn Vingroup

Logo Tập Đoàn Vingroup

 

Siêu Phẩm Vinpearl Condotel Island

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách 1 siêu phẩm dự án mới của Vingroup đó là dự án Vinpearl Condotel Island Đảo Hòn Tre do Vipearl quản lý và vận hành.

 • Tên dự án: Vinpearl Condotel Island Đảo Hòn Tre
 • Vị trí dự án: Đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đây có thể nói là 1 vị trí cực kỳ đắc đại. Nằm ở cửa biển của Vịnh Nha Trang. Tầm nhìn cực kỳ thoáng. Có thể nhìn ra biển trong xanh tuyệt đẹp. Ban đêm có thể nhìn vào trung tâm thành phố Nha Trang lung linh huyền ảo.
 • Tiện ích dự án: Thừa hưởng những tiện ích đã xây dựng trên đảo hòn tre của Vinpear. Ngoài ra còn có các tiện ích riêng như: Bãi tắm, trò chơi bãi biển, bể bơi, nhà hàng…..
 • Diện tích dự án: Dao động từ 10 – 30 ha
 • Mật động xây dựng: 15 – 35 %
 • Loại hình phát triển: Căn hộ condotel nghỉ dưỡng cao cấp
 • Thiết kế: Các căn hộ từ 30 – 50 m2. Tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 – 6 sao
 • Chính sách bán hàng: Cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 5 năm là 10%, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, tặng đêm nghỉ dưỡng ngay tại dự án.
Tầm Nhìn Từ Dự án ra bờ biền Nha Trang

Tầm Nhìn Từ Dự án ra bờ biền Nha Trang

 

>>> Xem ngay thông tin chi tiết về dự án: Vinpearl Condotel Island Đảo Hòn Tre

>>> Xem ngay Giá bán Condotel Vinpearl để lựa chọn cơ hội đầu tư

Giới Thiệu Siêu Phẩm Đầu Tư Vinpearl Condotel Island Đảo Hòn Tre
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay