D’.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG – GIÓ MỚI CHO BDS THỦ ĐÔ

Những thiết kế theo phong cách hiện đại và thông minh trong những căn hộ D’.Capitale Trần Duy Hưng là một điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho những khách hàng có ý định mua căn hộ tại đây.

THIẾT KẾ TẦM CỠ QUỐC TẾ TẠI D’.CAPITALE

Tất cả các căn hộ tại D’.Capitale Trần Duy Hưng đều được thiết kế theo phong cách Art – Deco. Art Deco là một trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính chiết trung được bắt đầu tại thành phố Paris vào thập niên 1920 và phát triển ra toàn thế giới trong thập niên 1930. Phong cách này ảnh hướng đến mọi lĩnh vực của thiết kế, bao gồm kiến trúc và thiết kế nội thất, thiết kế công nghiệp, thời trang, trang sức và cả lĩnh nghệ thuật thị giác như hội họa, nghệ thuật tạo hình và điện ảnh. Nghệ thuật Art Deco tiêu biểu bởi tính thanh lịch, quyến rũ, công năng và hiện đại.

Trung tâm thương mại vinhomes D'capitale

Phong cách hiện đại trị Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

Phong cách này có đặc điểm là những hình khối giản dị mang tính hiện đại, với mật độ sử dụng vừa phải các hoạ tiết được trang trí chủ yếu trên mặt đứng. Đặc trưng của những thiết kế theo phong cách Art Deco là hình dạng hình học và góc cạnh, sử dụng các vật liệu bóng và các đường thẳng để trang trí.

LÀN GIÓ HÀI HOÀ CHO BDS PHÍA TÂY THÙ ĐÔ

Nhìn vào những căn hộ mẫu mà tập đoàn Tân Hoàng Minh giới thiệu trong buổi ra mắt dự án, người xem có thể thấy màu sắc chủ đạo là tông màu kem vô cùng ấm áp, sang trọng. Căn hộ D.capitale có nhiều ánh sáng tự nhiên do là kết hợp với phong cách Art-Deco hiện đại và sự cân bằng trong âm dương của người Á Đông. Trong căn hộ D’.Capitale, đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học, bộc lộ rõ phong cách Art-Deco. Các ô cửa, các cửa ra vào được thiết kế hợp lý để ánh sáng tự nhiên có thể đi vào điều này đã tạo ra sự gần gũi với thiên nhiên.

căn hộ tại vinhomes trần duy hưng

Căn hộ hài hoài tại D’.Capitale Trần Duy Hưng

Với người châu Á, sự cân bằng âm dương  luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều đó. Vậy nên quý khách hãy yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ tại D’.Capitale. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những căn hộ đẹp và tốt nhất.

 

Xem thêm: Penthouse D’capitale Trần Duy Hưng

D’.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG – GIÓ MỚI CHO BDS THỦ ĐÔ
Đánh giá bài viết
Gọi ngay