Đẳng cấp khi thuê căn hộ Imperia Garden 203 nguyễn huy tưởng

Đẳng cấp khi thuê căn hộ Imperia Garden 203 nguyễn huy tưởng

Emperia 203 Nguyễn Huy Tưởng mong muốn tạo ra một sản phẩm đẳng cấp nhất, chất lượng nhất, kèm theo nhiều tiện ích và dịch vụ nhất.Nhưng giá thành lại THẤP nhất.Trên thực tế giá thành xây dựng của các nhà thầu thấp hơn rất nhiều so với giá bán của căn hộ,Nhưng đến với 203 Nguyễn Huy Tưởng thì khác hoàn toàn CHỦ ĐẦU TƯ HBI đã cam kết sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Chủ đầu tư của dự án chung cư Emperia 203 Nguyễn Huy Tưởng là Tập đoàn HBI,( Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hòa Bình). Đây là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm về bất động sản gần 20 năm, HBI  đã xây dựng rất nhiều công Trình .

thuê căn hộ Imperia Garden 203 nguyễn huy tưởng

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng và Xây lắp Hòa Bình hiện có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư các chuyên ngành như kết cấu, điện, nước, cầu đường, san nền, môi trường, kinh tế, luật,… và các chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm trong công tác tư vấn, đầu tư, thiết kế xây dựng. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng và Xây lắp Hòa Bình đã trực tiếp và liên danh với các đơn vị tư vấn nước ngoài (Korea, France, NewZealand,…) thực hiện thiết kế nhiều dự án trong và ngoài nước, trong đó có những công trình của Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Dầu khí Việt nam. Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư rất mạnh vì thế khách hàng không hề lo lắng vấn đề chậm tiến độ hay ngừng thi công. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hòa Bình cũng là chủ đầu tư có tiến độ thi công nhanh nhất từ trước đến nay.

Không gian căn hộ Imperia Garden 203 nguyễn huy tưởng

Khi khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư, sổ đỏ sẽ đươc bàn giao ngay, đây chính là đặc điểm mà chủ đầu tư HBI tự hào mang đến cho cư dân thành phố Emperia Garden. Với cơ sở vật chất đồng bộ, nội thất hoàn chỉnh và hơn thế là dịch vụ đẳng cấp “5 Sao” tạo nên thương hiệu của Emperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng. Khách hàng mua căn hộ ký Hợp Đồng trực tiếp với chủ đầu tư.. Nhân viên bán hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng. Từ khi tìm hiểu thông tin đến bước đi xem nhà, tu vấn làm thủ tục giấy tờ, đóng tiền…Mọi thông tin tư vấn chi tiết, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ.

Không gian sống xanh đẳng cấp tại Imperia Garden 203 nguyễn huy tưởng

Một trong những nguyên nhân khuyên bạn nên mua nhà chung cư Emperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng.quan trọng nữa là nét hiện đại và đẳng cấp sang trọng vượt trội nơi đây. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng cùng tổ hợp những tiện ích bậc nhất. Nơi đây là điểm đến và là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ hiện đại, những người trẻ độc thân hay cả những doanh nhân thành đạt tại Hà Nội. Cùng với chính sách bán chung cư Emperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng trả góp của chủ đầu tư còn có rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho cư dân ở đây như:

  • Hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là công dân tương lai Emperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng.
  • Khu trung tâm mua sắm rộng rãi, với hàng ngàn dịch vụ mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Khu khuân viên cây xanh tiện ích ngoài trời rộng  là khuân viên cho cư dân hưởng không gian xanh sạch giữa lòng thành phố Hà nội.
  • Dịch vụ Emperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng. tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ từ A – Z mọi nhu cầu như tại khách sạn tiêu chuẩn.
  • Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà chung cư ở Emperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng.vui lòng liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí .

http://duanvinhomes-metri.net/imperia-garden-nguyen-huy-tuong

Đẳng cấp khi thuê căn hộ Imperia Garden 203 nguyễn huy tưởng
Đánh giá bài viết
Gọi ngay