Chưng Cư Smart City Nguyễn Trãi – Tiện Ích Nổi Bật

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án được chính thức mở bán vào cuối 2017 của tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinhomes. Tọa lạc tại 233-235 đường nguyễn trãi, quận thanh xuân, Hà Nội.  Đây là trung tâm phát triển của quận Thanh Xuân và cũng là trung tâm phía tây nam của Hà Nội. Diện tích dự án 11ha với mật độ xây dựng là 26% – 34%, diện tích cây xanh là 6500m2 và hàng loạt các công trình tiện ích khác.

phối cảnh vinhomes smart city nguyễn trãi

phối cảnh vinhomes smart city nguyễn trãi

Các căn hộ tại vinhhomes smart city nguyễn trãi được các kiến trúc sư giỏi nhất của Vingroup kế thừa thiết kế tại các căn hộ tại các thành phố thông minh ở châu âu. Hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp của Vingroup mang lại hứa hẹn sẽ làm hài long những khách hàng khó tính nhất.

  • Phòng khám bênh Vinmec.
  • Hệ thống xe bus 5 sao của khu đô thị.
  • Trường học Vinschool
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Hệ thống siêu thị Vinmart
  • Bể bơi vô cực, bốn mùa
  • Hệ thống vườn BBQ
  • ….

Ngoài ra với Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi khách hàng còn được tặng thêm tiện ích thiết kế vườn treo cây xanh khi sở hữu căn hộ tại đây. Các vườn treo sẽ được thiết kế theo yêu cầu khách hàng nhằm đưa không gian xanh tới mọi nhà và giúp chủ nhân căn hộ có được nhiều sức khỏa và tài lộc nhất.

Khu tập thể dục thể thao ngoài trời trong vinhomes smart city nguyễn trãi sẽ giúp các cư dân rèn luyện sức khỏe, hit thở không khí trong lành và giao lưu kết nối mọi người trong khu đô thị.

Vườn cây tại Smart city nguyễn trãi

Vườn cây tại Vinhomes Smart city nguyễn trãi

Với diện tích cây xanh lớn , sau những ngày làm việc mệt mỏi bạn có thể thoải mái đưa cả gia đình đi dạo trong thành phố với an ninh được đảm bảo tuyệt đối từ đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

Dự án chính thức được mở bán vào cuối 2017 mọi thông tin chi tiết về giá bán khách hàng xem tại Website http://vinhomesmartcitys.vn/.

Chưng Cư Smart City Nguyễn Trãi – Tiện Ích Nổi Bật
Đánh giá bài viết
Gọi ngay