Chung Cư Nguyễn Trãi Ở Đâu ?

Vinhomes Smart City hay còn gọi là  chung cư Nguyễn Trãi là dự án tổ hợp văn phòng thương mai, chung cư cao cấp tọa lạc tại 233-235 mặt đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án nằm trên đất của 2 nhà máy công ty xà phòng Hà Nội và Thuốc Lá Thăng Long dự kiến được chủ đầu tư Vingroup mở bán vào cuối năm 2017.

Mô phỏng chung cư Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City nằm ngay tại mặt trục đường Nguyễn Trãi, nơi được coi là trung tâm phát triển văn hóa kinh tế của quân Thanh Xuân và được định hướng phát triển thành trung tâm phát triển phía tây nam của thành phố Hà Nội. Chung cư Thanh Xuân có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.Tiếp giáp với hàng loạt các cung đường lớn như Láng, Trường Chinh, Khuất Duy Tiến, Hà Đông, Vành Đai 3 cùng với hơn 10 tuyến xe bus chạy qua giúp giao thông ở đây rất thuận tiện.

bản đồ dự án chung cư thanh xuân

Dự án được xây dựng trên diện tích 11ha với 3 tòa chung cư cao từ 43-46 tầng, mật độ xây dựng từ 26-30%, diện tích dành cho cây xanh lên tới 65000m2. Các căn hộ tại chung cư thanh xuân được thiết kế đa dạng từ 1-4 phòng ngủ với diện tích từ 45-125m2. Nội thất căn hộ được chủ đầu từ đảm bảo và hoàn toàn là nhập khẩu từ các nước châu âu với chất lượng đẳng cấp. Căn hộ cao cấp được thiết kế đúng chuẩn căn hộ thông minh, giúp chủ nhân căn hộ có thể tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, một phong cách sống đẳng cấp mới.

căn hộ đẳng cấp tại Chung Cư Thanh Xuân

Với mong muốn đem lại một không gian sống xanh, một môi trường trong lành, một nơi an cư lập nghiệp hoàn hảo nên Smart City được xây dựng theo hướng một khu đô thị sinh thái. Tiện ích ở Vinhomes Smart City là những tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế được cam kết của chủ đầu tư Vingroup.

  • Với những hàng cây xanh mướt, cùng mật độ cây xanh lớn đã giúp không khí trong khu Vinhomes Smart City luôn xanh và sạch, khác biệt hoàn toàn với những thứ ôi nhiễm bên ngoài từ đó tạo một không gián sống xanh thực sự cho các cư dân trong khu đô thị.
  • Hệ thống giáo dục với trương học liên cấp sẽ đảm bảo các con bạn có một môi trường học tập tốt nhất.
  • Hệ thống thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe đa dạng như các sân bỏng rổ, bóng đã, tennis, các phòng Guym hiện đại, hệ thống bể bơi bốn mùa … chắc chăn sẽ giúp bạn có những giấy phút rèn luyện sức khỏe thú vị.
  • Hệ thống bênh viện Vinmec sẽ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn.
  • Hệ thống báo cháy hiện đại, cung các cầu thang thoát hiểm rộng sẽ giúp cư dân hoàn toàn yên tâm.
  • Hệ thống an ninh luôn trực và tuần tra 24/24 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Các bảo vệ tại Vinhomes Smart City là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ kiểm soát mọi người ra vào khu đô thị, và bạn có thể yên tâm là sẽ không có một vị khách lạ nào làm phiền bạn tận hưởng cuộc sống tại chung cư Thanh Xuân.

Dự án Chung cư Nguyễn Trãi (Vinhomes Smart City ) chính thức được mở bán vào cuối năm 2017. Đây là dự án lớn với nhiều tiện ích vượt trội, là quân át chủ bài nhằm khẳng định thương hiệu Vinhomes trong phân khúc chung cư của Vingroup. Vì vậy dự án có sức hút rất lớn từ giới đầu tư cùng những người muốn có một nơi ăn cư lập nghiệp lý tưởng. Mọi chi tiết về dự án quý khách để lại thông tin để nhận những thông tin mới nhất về dự án của chúng tội.

Chung Cư Nguyễn Trãi Ở Đâu ?
Đánh giá bài viết
Gọi ngay