Chính Sách Ưu Đãi Techcombank Cho Khách Hàng Mua

Vinhomes D’Capitale

 

SẢN PHẨM 1 – VỪA GỬI VỪA VAY, LỢI ÍCH THẤY NGAY

Đặc quyền đầu tư Trái phiếu TCBond với lợi ích đầu tư cao hơn chi phí vay, sản phẩm này được xây dựng để phục vụ những Khách hàng có sẵn tiền mua BĐS.
– Khách hàng dùng số tiền có sẵn để đầu tư trái phiếu TC Bond => hưởng lợi tức cao hơn chi phí vay lên tới 1%
– Cho khách hàng vay số tiền tương đương để thanh toán sớm cho căn hộ => hưởng chiết khấu thanh toán sớm 10% số tiền và thời gian thanh toán sớm.
Với sản phẩm này, khách hàng được mua căn hộ với giá net off, hưởng chiết khấu thanh toán sớm của chủ đầu tư và hưởng phần chênh lệch lãi giữa lãi suất VAT và lãi suất đầu tư.

 

SẢN PHẨM 2 – HƯỞNG LỢI TỪ DÒNG TIỀN VỚI GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH LINH HOẠT

Giải pháp tài chính linh hoạt, sản phẩm này nhằm vào nhóm Khách hàng chưa đủ tài chính để mua BĐS nhưng sẽ có dòng tiền về trong tương lai, mong muốn vay vốn để thanh toán 85% và nhận chiết khấu từ CĐT (số tiền này cao hơn chi phí vay).
– Khách hàng vay số tiền tương đương thanh toán sớm cho căn hộ => hưởng chiết khấu thanh toán sớm 10% trên số tiền và số ngày thanh toán sớm lãi vay ưu đãi => mức chiết khấu cao hơn chi phí vay.
– Mỗi đợt thanh toán HĐMB, khách hàng sử dụng tiền cá nhân trả nợ cho ngân hàng để tối ưu hóa dòng tiền do cơ chế miễn phí TNTH trong vòng +-5 ngày so với thanh toán của từng đợt. Nếu muốn khách hàng có thể tiếp tục duy trì vốn vay.
Với sản phẩm này khách hàng được hưởng lợi khi được mua căn hộ với giá sàn, hưởng chiết khấu thanh toán sớm của chủ đầu tư và hưởng phần chênh lệch giữa lãi suất vay và lãi suất chiết khấu của chủ đầu tư.

SẢN PHẨM 3 –  LÃI SUẤT CẠNH TRANH, VỮNG VÀNG TÀI CHÍNH

Với lợi thế thời hạn vay lên đến 35 năm, sản phẩm phù hợp với phân khúc Khách hàng mua nhà để ở, có thu nhập ổn định nhưng chưa đủ tài chính, mong muốn vay vốn để thanh toán 85% và nhận chiết khấu từ CĐT với số tiền chiết khấu có thể giúp Khách hàng trang trải chi phí lãi vay trong thời gian đầu của khoản vay.
Với sản phẩm này khách hàng được mua căn hộ với giá sàn và được miễn lãi lên tới 12 tháng.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

DỰ ÁN VINHOMES D’CAPITALE

Đăng Ký Ngay

HOTLINE: 090 176 28 38