C2 SOHO D’.CAPITALE – LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN ĐẦU TƯ KINH DOANH

Là một trong những dòng sản phẩm mới được ra mắt tại thì trường Miền Bắc Việt Nam, nhưng mô hình căn hộ SOHO đang khiến giới đầu tư kinh doanh phải theo dõi từng ngày bởi sự ưu việt và khả năng sinh lợi cực kỳ hấp dẫn.

C2 SOHO D’.CAPITALE – ƯU ĐIỂM 2 TRONG 1

Tính tới thời điểm hiện tại toà C2 của D’.Capitale Trần Duy Hưng là toà duy nhất sở hữu mô hình SOHO hiện đại, là toà luôn được các khách hàng đầu tư cũng như kinh doanh để ý tới.

Tiện ích Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Sơ đồ các toàn tại dự án Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ Soho tại C2 D’.Capitale sở hữu thiết kế thông minh là sự kết hợp 2 trong 1 chưa có từ trước tới nay. Tại sao lại gọi là 2 trong 1, thứ nhất căn hộ tại toà C2 D’.Capitale có thể đăng ký kinh doanh các doanh nghiệp vừa, nhỏ và các cá nhân đều có thể tự do kinh doanh mà không phải vướng mắc trong việc chuyển mục đích sử dụng. Thứ 2 căn hộ tại toà C2 D’.Capitale có thể dùng để ở như các căn hộ chung cư bình thường. Với 2 đặc điểm tiện ích nổi bật như hiện tại, C2 SOHO D’.Capitale xứng đáng là căn hộ 2 trong 1 đẳng cấp hàng đầu khu vực.

GIÁ TRỊ VÀNG CHO ĐẦU TƯ KINH DOANH TẠI C2 SOHO D’.CAPITALE

Thông thường, một dự án nằm ở khu vực phát triển bậc nhất thành phố, giá trị về mặt đầu tư đã không hề nhỏ. Thậm chí, đây còn là sản phẩm của một thương hiệu uy tín như Vinhomes, cùng loại hình căn hộ mới và “hot” nhất hiện nay nên nguồn lợi sinh ra là điều chắc chắn.

căn hộ soho tại c2 d'.capitale

Căn hộ SOHO tại toà C2 D’.Capitale

Đầu tư C2 Soho D’Capitale, quý khách sẽ sở hữu một không gian sống chất lượng, đẳng cấp với nhiều tiện ích sử dụng đa dạng. Các gia chủ có thể sử dụng căn hộ làm văn phòng để phục vụ mục đích kinh doanh bởi mô hình căn hộ này được quyền đăng kí kinh doanh hợp pháp. Bên cạnh đó, quý vị vẫn có thể vừa ở và vừa làm việc như tại công ty ngay trong không gian sống của mình nhưng vẫn có sự tách biệt, riêng tư giữa các không gian chức năng. Ngoài hai lợi ích trên, khách hàng còn có thể sử dụng C2 Soho D’Capitale với mục đích cho thuê. Đây là hình thức được giới chuyên gia đánh giá là có tiềm năng sinh lời rất lớn mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua.

Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất hiện nay tại Hà Nội. Với số lượng khá hạn chế, cùng giá cả cực “mềm”, tích hợp nhiều tiện ích trong một căn hộ. Qúy vị quan tâm căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy cơ hội đầu tư kinh doanh hiếm có này.

 

Xem thêm: Penthouse Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng

C2 SOHO D’.CAPITALE – LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN ĐẦU TƯ KINH DOANH
Đánh giá bài viết
Gọi ngay