Lợi thế lớn khi cho thuê căn hộ chung cư Royal City

Lợi thế lớn khi cho thuê căn hộ chung cư Royal City

Thị trường bất động sản đã nóng lên trong thời gia gần đây. Xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay là đầu tư bất động sản đặc biệt là đầu tư lĩnh vực cho thuê. Tuy nhiên việc lựa chọn dự án nào để đầu tư đang là vẫn đề nhức nhối được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với mức lãi suất gửi ngân hàng giảm và việc đầu tư vào đồng đô la không còn hấp dẫn như hiện nay thì việc đầu tư bất động sản là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhiều chuyên gia bất động sản hiện nay khuyên khách hàng nên đầu tư cho thuê vào Royal City. Vậy khách hàng nhận được những lợi ích gì khi đầu tư căn hộ Royal City?

cho thuê căn hộ chung cư Royal City

Hiện nay với chính sách ưu đãi hấp dẫn mới nhất của Chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã có cơ hội sở hữu ngay căn hộ Hoàng Gia. 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất bằng 0% trong thời gian từ 12 – 18 tháng; Miễn phí thanh toán trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Có thể nói, Chủ đầu tư Vingroup chính là chủ đầu tư “hào phóng” nhất từ trước đến nay.
Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn .

Tiện ích bể bơi chung cư Royal City

Ngoài ra, nếu chủ căn hộ chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư sẽ đại diện khách hàng đứng ra cho thuê lại căn hộ với lợi tức cam kết lên đến 50 triệu đồng/căn hộ/tháng trong 24 tháng đầu. Mặt khác, theo số lượng thống kê cho thấy giá thuê căn hộ tại khu vực Thanh Xuân – Nguyễn Trãi đang có xu hướng tăng do cơ sở hạ tầng đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ.
Bên cạnh đó, những dự án lớn như Vinhomes Royal City với hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nhiều tiện ích: Khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất khu vực, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế, trường học Quốc tế… đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống của các khách hàng nước ngoài và hộ gia đình trẻ.
Sở hữu căn hộ lâu dài. Khách hàng sở hữu căn hộ Royal City vừa có cơ hội đầu tư cho thuê với mức lãi suất hấp dẫn, đồng thời vẫn là chủ nhân sở hữu của các căn hộ đẳng cấp nơi đây. Được hưởng những tiện ích dịch vụ đẳng cấp nơi đây mà Chủ đầu tư đã xây dựng như: Trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, không gian cây xanh và các công trình tiện ích…

không gian xanh vui chơi chung cư Royal City

QUY TRÌNH BÁN NHÀ Ở CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, NGƯỜI VIỆT NAM ĐỊNH CƯ TẠI NƯỚC NGOÀI

 • Đối với Người Việt Nam định cư ở nước ngoài: chỉ cần là đối tượng được phép nhập cảnh vào Việt Nam (có visa nhập cảnh hợp pháp).
 • Đối với Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, quỹ đầu tư nước ngoài và chi nhánh ngân hàng nước ngoài: đang hoạt động tại Việt Nam (có giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép thành lập chi nhánh, văn phòng hợp pháp); và .
 • Đối với cá nhân nước ngoài: chỉ cần là đối tượng được phép nhập cảnh vào Việt Nam và không thuộc diện được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định của pháp luật (có visa nhập cảnh + bản tự cam kết không thuộc đối tượng miễn trừ ngoại giao, lãnh sự).
 • KH chọn CH/BT mong muốn và đặt cọc thiện chí qua Đại lý để đăng ký mua (tiền cọc thiện chí thống nhất sau);
 • Đại lý chuyển tiền cọc và đăng ký của KH cho CĐT (thời hạn thống nhất chi tiết sau);
 • CĐT ký thỏa thuận đặt cọc với KH sau khi nhận đủ cọc thiện chí (tiền cọc cụ thể theo chính sách bán hàng);
 • KH thanh toán tiền cọc theo chính sách bán hàng.
 • CĐT sẽ có thông báo mời KH ký Hợp đồng mua bán theo thời hạn cam kết tại Thỏa thuận đặt cọc và các tài liệu liên quan đến việc bán nhà ở (như với khách hàng trong nước) theo quy định.
 • KH thanh toán tiền theo tiến độ đã quy định tại HĐMB vào tài khoản của CĐT mở tại VN. Đồng tiền thanh toán là VNĐ.
 • Khi hoàn thành xây dựng, CĐT gửi thông báo bàn giao CH/BT theo tiến độ cho KH trước ít nhất 30 ngày; KH thực hiện nhận bàn giao CH/BT theo quy định của HĐMB (sau khi đã thanh toán đủ tiền theo HĐMB);
 • CĐT tiến hành làm sổ đỏ Căn Hộ cho KH (Mục 3.4)
 • KH lựa chọn một trong hai phương thức (1) mở tài khoản tại một NH tại VN và thanh toán tiền vào tài khoản của CĐT hoặc (2) chuyển tiền thanh toán trực tiếp từ nước ngoài vào tài khoản của CĐT mở tại NHTMCP ở Việt Nam, hoặc KH (3) nộp tiền mặt bằng VNĐ vào tài khoản của CĐT tại NH hoạt động tại VN.
Lợi thế lớn khi cho thuê căn hộ chung cư Royal City
Đánh giá bài viết
Gọi ngay